mo-thay-trung-danh-con-gi-de-trung

Mơ thấy trứng đánh con gì? Đi tìm đáp án cho từng trường hợp tại W88

Mơ thấy trứng đánh con gì ? quả trứng và thật sự muốn tận dụng cơ hội này để thử vận may. Tuy nhiên, bạn không biết mơ thấy trứng đánh con gì. Chính lí do đó đưa bạn đến với nội dung hôm nay. Hãy cùng W88club theo dõi để biết cách nắm bắt cơ hội và nhận về số thưởng lớn nhất trong từ giấc mơ này nhé.

Mơ thấy trứng đánh con gì và đại diện cho nhiều con số khác nhau

Quả trứng tưởng đơn giản nhưng có thể xuất hiện với hình dạng, màu sắc và gắn với rất nhiều sự kiện khác nhau trong giấc mơ. Mỗi hình ảnh sự việc đó lại tượng trưng cho 1 con số hoàn toàn khác biệt. Giấc mơ của bạn có thể diễn ra vô cùng khó lường. Chính sự đặc biệt và không thể đoán trước đó có thể đem lại may mắn cho bạn.

mo-thay-trung-danh-con-gi

Theo W88 tìm hiểu thì có rất nhiều con số có thể là đáp án cho câu hỏi: Mơ thấy trứng đánh con gì?

Nếu bạn muốn đánh đề, đánh lô chuẩn nhất dựa trên nội dung cả giấc mơ thì đừng bỏ qua cơ hội. Ngay từ bây giờ, hãy cùng ngồi điểm lại từng chi tiết trong giấc mơ để tìm cho mình dự đoán thật sự chính xác

Mơ thấy trứng gà, vịt, ngỗng, khủng long, …

Trước hết, có thể giấc mơ của bạn chỉ đơn thuần xuất hiện những quả trứng đơn thuần.  Những quả trứng này không hề bị chiên, luộc nhưng có thể đến từ các con vật khác nhau như: Gà, đà điểu, khủng long, ngỗng, rắn, … Mỗi giấc mơ đó có liên hệ với 1 con số khác nhau.

mo-thay-trung-danh-con-gi-de-trung

Mơ thấy trứng gà, trứng vịt, … mỗi giấc mơ là 1 con số khác nhau

Cụ thể, nếu mơ thấy trứng vịt thì đánh số 67 hoặc 56. Thấy trứng đà điểu thì bạn có thể đánh số 72. Mơ thấy trứng ngỗng đánh số 78 hoặc 54 và 71, mơ thấy trứng rắn đánh 09. Trong khi đó, nếu giấc mơ xuất hiện trứng khủng long thì có thể đánh con 54. Nếu thấy trứng cút thì có thể đánh 42 hoặc 56. Đặc biệt, khi mơ thấy trứng phục sinh thì con số tượng trưng cho nó là 17 và 83.

Riêng trường hợp mơ thấy trứng vàng thì nên đánh con 88 hoặc 56. Trong khi đó, nếu trứng màu đen thì số may mắn có thể là 21 và 68. Nếu mơ thấy trứng vịt lộn thì lô hoặc đề có thể là 57, 02 hoặc 44. Nếu mơ thấy 1 quả trứng vịt lộn thì đánh 17; 2 quả thì đánh cặp 68 hoặc 72 và mơ thấy nhiều trứng vịt lộn thì đánh 50 hoặc 55.

Riêng với việc mơ thấy trứng cút lộn thì nên đánh số 57. Ngoài ra, nếu quả trứng trong mơ có nhiều màu sắc thì nên đánh con 13.

Mơ thấy trứng đánh con gì ? được mua bán, nở thành con, …

Quả trứng trong mơ được mua bán hoặc tác động vào chính bạn cũng có thể mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, nếu mơ thấy trứng vịt lộn nở ra con vịt thì nên đánh số 13. Nếu trứng vịt lộn đã luộc xuất hiện trong mơ thì đánh số 21; nếu mơ thấy món trứng vịt lộn xào me thì đánh số 03.

nam-mo-thay-trung-danh-con-gi-w88

Giấc mơ thấy trứng vịt lộn cũng có thể mang rất nhiều ý nghĩa

Nếu mơ thấy trứng vịt lộn bị thối thì đánh 09 hoặc 90, trứng bị nứt thì đánh 77, bị vỡ thì đánh 19,91. Trong khi đó, nếu quả trứng này bị rắn nuốt thì số may mắn là 18. Nếu mơ thấy trứng rơi vào đầu thì đánh thử số 46 nhưng nếu mơ thấy bị ném trứng vào người thì đánh số 58. Nhưng nếu mơ đập trứng bôi lên mặt thì số may mắn lại là 38.

Sang đến các hành động liên quan đến quả trứng. Nếu bạn mơ thấy mình đi mua trứng thì đánh số 28, đi bán trứng thì số may mắn là 09. Mơ được tặng trứng nên đánh số 83, 99.

Mơ nhặt được trứng nên đánh số 11, nhặt được trứng vịt thì số may mắn là 77, 12; nhặt được trứng gà thì số may mắn là 37. Đặc biệt là nếu mơ thấy vịt đẻ ra trứng gà thì số may mắn có thể là 18 …

Một số chia sẻ trên đây có thể giúp bạn biết mơ thấy trứng đánh con gì rồi chứ? Rất mong bạn có thể tham khảo và áp dụng để không bỏ lỡ may mắn đến từ những giấc mơ.

W88 Vĩnh Cát
0/5 (0 Reviews)